Chính sách bán biệt thự Vinhomes Avenue

Chưa phân loại
default

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

  • Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.
  • Chính sách chiết khấu áp dụng cho các khách hàng thanh toán sớm căn nhà bằng vốn tự có.
  • Chính sách chiết khấu áp dụng cho các khách hàng vay vốn ngân hàng mua nhà nhưng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất khi vay

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt là đặc điểm của tất cả các dự án Vinhomes. Đây chính là ưu điểm giúp khách hàng dễ dàng xoay sở nguồn vốn để sở hữu căn hộ/biệt thự. Đặc biệt, khi hoàn thành các đợt đóng tiền cũng là thời điểm mà khách hàng được bàn giao nhà với đầy đủ hồ sơ pháp lý.

LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Mỗi một dự án của Vinhomes đều cam kết mang lại lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận đảm bảo dòng tiền cho các khách hàng mua nhà để đầu tư kinh doanh cho thuê. Với những đối tác chiến lược cùng nguồn khách sẵn có và độ uy tín bậc nhất của Vingroup, các sản phẩm Vinhomes cũng như Vinhomes Golden Avenue Móng Cái Quản Ninh sẽ đem lại nguồn lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ẤN TƯỢNG

Bên cạnh đó, vào mỗi thời điểm mở bán các dự án Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup luôn có những chương trình quà tặng đặc biệt dành cho các khách hàng quyết định sở hữu căn hộ/biệt thự tại dự án như tặng vàng, tặng xe… ( tuỳ thuộc vào mỗi dự án ).

Bên cạnh đó, khách hàng đầu tư còn có cơ hội hưởng trọn những đêm nghỉ tuyệt vời tại các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *