Báo giá Vinhomes Bắc luân

Chưa phân loại

Giá Vinhomes Bắc luân được dự kiến khi ra bảng hàng (Quý 2 năm 2022). Bảng giá chi tiết sẽ được gửi đến các đại lý cấp 1 của Vinhomes.

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes Avenue : Các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Avenue có diện tích từ 220m2 đến 350m2 và có giá từ 13 tỷ đến 22 tỷ.

Giá biệt thự song lập Vinhomes Avenue Bắc Luân Móng cái : Biệt thự song lập Vinhomes Móng cái có diện tích từ 120m2 đến 220m2, với mức giá dự kiến từ 9 tỷ đến 15 tỷ đây là mức giá phù hợp để khách hàng có thể sở hữu căn song lập 3 mặt thoáng tại dự án Vinhomes Bắc Luân móng cái.

Báo giá biệt thự Liền kề Vinhomes Avenue : Liền kề Vinhomes Bắc luân dự kiến diện tích trung bình khoảng 65m2 đến 110m2. Các căn liền kề có giá tương ứng từ 3,5 tỷ đến 4,5 tỷ. Căn liền kề Vinhomes Bắc Luân Móng Cái có giá rất hợp lý, bảng giá chính thức Liền kề Vinhomes Móng cái được CĐT Vinhomes công bố khi bắt đầu mở bán.

Báo giá Shophouse Vinhomes Avenue móng cái : Các căn biệt thự Shophouse Vinhomes Avenue có vị trí đắc địa (Ngay mặt đường lớn của dự án). Giá của các căn Shophouse Vinhomes Móng cái dự kiến từ 3 tỷ đến 10 tỷ, tùy từng căn và vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *